CTKM NGHE SÁCH HAY - TẶNG TIỀN NGAY

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình khuyến mại (CTKM): “Nghe sách hay - Tặng tiền ngay”

2. Dịch vụ: Mega Clip

3. Thời gian áp dụng (dự kiến): Từ 01/09/2017 đến 30/11/2017

4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Bán hàng cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

6. Giải thưởng:

STT

Cơ cấu giải thưởng

Giá trị

1

Tặng tiền vào tài khoản

5.000 đồng

(trực tiếp vào tài khoản chính)

2

Giải ĐẶC BIỆT

50.000.000 đồng

 

 

7. Đối tượng khuyến mại: Khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone đăng ký gói Mega Audio của dịch vụ Mega Clip và tham gia CTKM.

8. Cách thức tham gia và nội dung CTKM: Khách hàng tham gia bằng cách soạn tin theo cú pháp A gửi 9017, DK A gửi 9017 hoặc qua các kênh khác (wapsite/website dịch vụ, mobile ads) để đăng ký gói Mega Audio dịch vụ Mega Clip.

8.1 Giải thưởng ngày

- Thuê bao thuộc đối tượng được hưởng khuyến mại, đăng ký, gia hạn thành công và duy trì dịch vụ đến ngày thứ 3 (tính từ ngày đăng ký) sẽ được cộng 5.000đ vào tài khoản chính. Thuê bao hủy dịch vụ sau khi đã hết thời gian duy trì dịch vụ tối thiểu theo yêu cầu thì vẫn được cộng tiền.

- Mỗi thuê bao chỉ được trúng thưởng giải ngày 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM.

- Thời gian trả giải thưởng ngày: Ngày thứ 03 kể từ khi khách hàng đăng ký dịch vụ thành công.

- Hình thức trả giải thưởng ngày: Nạp tiền trực tuyến topup vào tài khoản chính của thuê bao trúng thưởng qua hệ thống EPAY.

8.2.Giải thưởng ĐẶC BIỆT

- Có 01 giải ĐẶC BIỆT giành cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên ở số thứ tự 66.666 trong thời gian diễn ra CTKM, giải thưởng trị giá 50.000.000đ.

- Số thứ tự để xét thưởng chỉ được xác định trên tập thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên trong suốt thời gian diễn ra CTKM. Mọi trường hợp hủy dịch vụ và đăng ký lại đều không được tính.

- Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được SMS thông báo từ dịch vụ. Điều kiện để nhận được giải thưởng ĐẶC BIỆT là thuê bao phải duy trì dịch vụ tối thiểu 05 ngày kể từ khi nhận tin nhắn báo trúng thưởng.

- Việc xác minh và trao giải thưởng tháng được thực hiện theo đúng quy định và quy trình của VNPT-Media.

- Xác minh người trúng thưởng: trong vòng 05 ngày kể từ ngày hệ thống nhắn tin thông báo tới thuê bao trúng thưởng.

- Thời gian trao thưởng: trong vòng 10 ngày kể từ ngày người trúng thưởng hoàn tất thủ tục và cung cấp đầy đủ giấy tờ xác minh theo quy định.

- Hình thức trao thưởng: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.