Điều khoản sử dung

 

I.              THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Megaclip.vn là website cung cấp các nội dung video clip được xây dựng trên nền tảng mạng internet và mạng viễn thông di động giúp các Khách hàng có thể xem video clip ngay trên điện thoại di động.

Website Megaclip.vn và các Khách hàng tham gia website Megaclip.vn đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

Các điều khoản sử dụng này được qui định trên trang web Megaclip.vn và sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa các Khách hàng và Megaclip.vn liên quan tới hoạt động trên trang web Megaclip.vn. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra tại website này. Megaclip.vn có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và Khách hàng phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung tại website thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc cá nhân tiếp tục sử dụng trang web sau khi Megaclip.vn bổ sung các nội dung trong các điều khoản và qui định thể hiện rằng bạn đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi đó.

 

II.          HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1.      Các điều kiện giao dịch chung

-          Megaclip.vn không giới hạn Khách hàng về vị trí địa lý, độ tuổi. Để tham gia sử dụng dịch vụ của Megaclip.vn, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể dễ dàng mua các nội dung được đăng tải trên Megaclip.vn:

Ø  Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G.

Ø  Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone.

Ø  Thuê bao sử dụng máy điện thoại có tính năng hỗ trợ streaming – video.

-    Giá cước sử dụng:

Loại cước

Mức cước (đã bao gồm VAT)

Cước gói Tổng hợp theo Ngày

3.000đ/1 ngày

Cước gói Tổng hợp theo Tuần

9.000đ/7 ngày

Cước SMS tới 1569

Miễn phí

Cước data truy cập wapsite dịch vụ

Miễn phí

Cước mua nội dung lẻ

1.000đ – 2.000đ – 3.000đ – 5.000đ

(giá cước có thể thay đổi tùy theo chính sách kinh doanh từng thời điểm)

 

 

2.         Quy trình giao dịch  

2.1.      Quy trình đăng ký gói cước

1.      Đăng ký dịch vụ MegaClip

  • Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo một trong bốn cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký qua SMS

Đăng ký gói Ngày, soạn: DK MC1 gửi 1569

Đăng ký gói Tuần, soạn: DK MC7 gửi 1569

Cách 2: Đăng ký trực tiếp trên website

Khách hàng truy cập website dịch vụ tại địa chỉ http://megaclip.vn để đăng nhập VinaPhone Portal và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Cách 3: Đăng ký trực tiếp qua wapsite

Khách hàng truy cập vào wapsite dịch vụ tại địa chỉ http://megaclip.vn, sau đó chọn Đăng ký là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

2.      Hủy đăng ký dịch vụ MegaClip

Khách hàng có thể hủy dịch vụ MegaClip qua SMS.

Hủy gói Ngày, soạn: HUY gửi tới 1569

Hủy gói Tuần, soạn: HUY7 gửi 1569

2.2.      Quy trình mua nội dung

-       Trong trường hợp chưa đăng ký gói cước tại Megaclip.vn, Khách hàng vẫn có thể mua nội dung tại website/wapsite bằng cách truy cập wapsite/website dịch vụ Megaclip.vn, chọn các nội dung muốn xem và bấm nút Mua lẻ.

-         Hệ thống tiến hành trừ tiền và thông báo kết quả tương ứng: Thành công hay thất bại (có kèm thông báo nguyên nhân thất bại)

 

III.      CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

            Ngay khi hệ thống nhận được lệnh tải/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

            Megaclip.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

            Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

            Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

 

 I.V.   QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1.      Quy trình thanh toán

Tổng đài 1569 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

          Khi thực hiện các lệnh “Mua”“Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

          Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website Megaclip.vn.

Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho Megaclip.vn.

2.      Đảm bảo an toàn giao dịch

Megaclip.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. Megaclip.vn sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

 

III.        BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1.             Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để

·         Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website Megaclip.vn, chăm sóc Khách hàng;

·         Tính giá, cước sử dụng;

·         ·         Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Megaclip.vn;

·          Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website Megaclip.vn.

2.             Thời gian lưu trữ: 05 năm

3.             Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website Megaclip.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

4.             Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

·         Đơn vị chủ quản website Megaclip.vn.

·         Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng

·         Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

5.             Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

·         Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Megaclip.vn được Megaclip.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Megaclip.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

·         Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

·         Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Megaclip.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

·         Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Megaclip.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Megaclip.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Megaclip.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.